Bếp từ Inverter, thay đổi thói quen nấu ăn

GiadinhNet - Dòng bếp từ thông minh, có nhiều tính năng ưu việt cùng những công nghệ nấu ăn hiện đại nhất như: hâm nóng thức ăn, nấu thông minh, dừng tạm thời, hẹn giờ, tự động chia sẻ công suất, cảnh báo nhiệt dư... đã bắt đầu được các DN tung ra thị trường.

  • 15/04/2017
Liên hệ

Thông tin sản phẩm

GiadinhNet - Dòng bếp từ thông minh, có nhiều tính năng ưu việt cùng những công nghệ nấu ăn hiện đại nhất như: hâm nóng thức ăn, nấu thông minh, dừng tạm thời, hẹn giờ, tự động chia sẻ công suất, cảnh báo nhiệt dư... đã bắt đầu được các DN tung ra thị trường.

Theo các DN, bếp từ sử dụng công nghệ Inverter thông minh là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nấu ăn. Công nghệ Inverter có thể được hiểu là công nghệ giúp biến đổi nguồn điện có điện áp và tần số cố định, không thể chỉnh được trước kia, thành nguồn điện có điện áp và tần số chỉnh được, theo yêu cầu sử dụng năng lượng, dẫn đến kiểm soát công suất hoạt động của các thiết bị.

Đến nay, công nghệ Inverter đã được tích hợp trên tất cả các bếp từ, để điều chỉnh công suất hoạt động. Tuy nhiên công nghệ Inverter cũng có nhiều cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào từng loại bếp và giá cả. Với bếp từ giá thấp, thường Inverter chỉ chạy ở tần số từ 18KHz đến 26KHz. Khi đó, bếp chỉ hoạt động với công suất thấp nhất là 1.000W. Muốn đặt bếp chạy dưới 1.000W ( ví dụ 600W chẳng hạn) bếp sẽ ở chế độ 6 giây chạy và 4 giây ngắt (chế độ tắt/mở) để nội suy ra được mức công suất trung bình là 600W. Như vậy, khi người sử dụng muốn hâm nóng thức ăn thì rất khó và việc tắt, mở liên tục sẽ khiến tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Với những bếp từ thông minh, nhà sản xuất sẽ sử dụng công nghệ Inverter ở tần số cao, từ 40KHz 60KHz. Với tần số cao, bếp có thể chạy được ở mức công suất thấp nhất là 300W. Như vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng bếp để hâm nóng thức ăn. Tuy nhiên, để chạy được ở tần số này, đòi hỏi phải sử dụng công nghệ cao.


Công ty cp thiết bị gia dụng châu Âu vừa giới thiệu sản phẩm bếp từ đôi cao cấp, thương hiệu CHEF'S mã số EH-DIH888. Đây là sản phẩm chất lượng cao, đặt hàng Công ty E.G.O (hàng đầu thế giới về thiết bị bếp điện, bếp từ của CHLB Đức) sản xuất, theo phương thức OEM (có thể được hiểu là một DN đứng ra thuê DN khác sản xuất một sản phẩm nào đó, rồi gắn thương hiệu của mình lên và thực hiện các công đoạn như bán hàng, bảo hành bảo dưỡng...)

Bếp từ CHEF'S EH-DIH888 sử dụng công nghệ Inverter (biến tần) thông minh, cao cấp thế hệ mới G5 của E.G.O, với Inverter chạy ở tần số cao từ 40KHz– 60KHz. Do được trang bị công nghệ này mà bếp từ CHEF'S EH-DIH888 có thể chạy được ở công suất cực thấp. Cụ thể, có thể hâm nóng thức ăn ở 3 mức như, làm rã đông tại nhiệt độ 65°C, hâm nóng và giữ ấm tại  75°C và làm nóng lên 85°C. Không những thế, CHEF'S EH-DIH888 còn chạy được ở mức công suất cực lớn tới 3.700W, giúp nấu chín thức ăn nhanh.

Cùng với đó, bếp từ CHEF'S EH-DIH888 còn được tích hợp rất nhiều tính năng cao cấp khác như: nấu thông minh; dừng bếp tạm thời; hẹn giờ; tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp; cảnh báo nhiệt dư vùng nấu; tự động tắt bếp khi để quên; tự động tắt bếp khi không có nồi; cùng hệ thống bảo vệ an toàn khi quá nhiệt, quá áp...

Bếp từ CHEF'S EH-DIH888 sử dụng kính chất lượng cao thương hiệu Schott Ceran của hãng Schott (CHLB Đức), có khả năng chịu lực và chịu nhiệt lên đến 1.000°C, chống sốc nhiệt. Gặp nhiệt độ cao, biến đổi đột ngột, không bị biến dạng, vỡ nứt. Với độ trong suốt và đồng nhất, do vậy hiệu suất sử dụng năng lượng cao, tiết kiệm điện và giảm thời gian đun nấu.

Là sản phẩm cao cấp, nên bếp từ đôi CHEF'S EH-DIH888 có kiểu dáng rất đẹp, với mặt kính liền nguyên khối, vát cạnh, màu đen, cùng bàn phím điều khiển dạng trượt slide, sẽ làm tăng thêm sự sang trọng và hiện đại cho không gian nhà bếp.

 

Sản phẩm liên quan

Mách nhỏ mẹo vệ sinh mặt bếp ...

Mặt bếp từ và bếp hồng ngoại thường được làm bằng kính nên không thể dùng miếng giẻ sắt hay dao cạo để làm sạch như ...

Lưu ý sử dụng bếp từ đúng ...

Bếp từ nên đặt ở nơi bằng phẳng, không cho gần lửa hoặc nơi nhiệt độ cao, không để vật kim loại như dao, nĩa, nắp nồi... ...

Bếp từ, bếp hồng ngoại giá ...

GiadinhNet - Từ khi giá gas có xu hướng tăng mạnh, người tiêu dùng đã không còn mặn mà với sản phẩm bếp gas. Cùng đó, ...